Tập huấn “Hướng dẫn triển khai Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi phù hợp với bối cảnh hiện nay”

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 23 tháng 9 năm 2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tập huấn “hướng dẫn triển khai Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi phù hợp với bối cảnh hiện nay” nhằm quán triệt việc thực hiện một số nội dung Chương trình Giáo dục mầm non phù hợp với bối cảnh hiện nay đối với cán bộ quản lý và giáo viên mầm non cốt cán tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện. Tham dự lớp tập huấn có cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn mầm non của 15 trường mầm non trên địa bàn huyện, với tổng số đại biểu tham dự là 90 người.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe báo cáo viên hướng dẫn phát triển chương trình nhà trường theo quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm; hướng dẫn xây dựng, sử dụng bộ công cụ đánh giá việc thực hiện Chương trình Giáo dục mầm non trong các cơ sở giáo dục mầm non; hướng dẫn nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

2. TAP HUAN

Quang cảnh lớp tập huấn4

Báo cáo viên triển khai nội dung tập huấn

Học viên thảo luận tại lớp tập huấn

1. BAO CAO VIEN TRIEN KHAIBà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo  phát biểu tại lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn học viên đươc trang bị nhiều kiến thức kỹ năng trong việc xây dựng, phát triển chương trình giáo dục nhà trường, lãnh đạo Phòng Giáo dục mong rằng tất cả các trường mầm non trên địa bàn huyện áp dụng triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình Giáo dục mầm non sau sửa đổi bổ sung phù hợp với bối cảnh hiện nay và thực tế của đơn vị./.

Người viết: Phạm Thị Thuý Kiều