Trường Mầm non Phú Cường tổ chức lễ hội “Bé vui trung thu” cho các cháu năm học 2023-2024

Hòa chung không khí của lễ hội Tết trung thu, chiều ngày 18 tháng 9 măm 2023 nhằm ngày 14/8 Âm lịch, trường Mầm non Phú Cường, hân hoan tổ chức đón Tết trung thu với chủ đề “Bé vui trung thu”. Đây là món quà nhỏ mang nhiều ý nghĩa đến tất cả các bé đang học tại trường.

Đến với ngày hội bé vui trung thu nhà trường trân trọng được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Bèo – Đảng uỷ viên – Phó Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã. Bà Tạ Ngọc Nhi – Đảng uỷ viên – công chức văn hóa xã hội. Bà Lê Thị  Kiều Yến  – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã. Ông Nguyễn Phước Hải – Bí thư Chi bộ – Trưởng Ấp A – Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ – Trường MN Phú Cường Bên cạnh cùng với sự có mặt của tập thể giáo viên, nhân viên, quý cha mẹ trẻ cùng các cháu có mặt trong ngày hội.

Trung thu trăng chiếu sáng soi! Những chiếc đèn lồng, đèn ông sao lung linh sắc màu huyền ảo. Trong trời xanh, gió mát, tiếng trống đêm trung thu như mời gọi chú Cuội cùng chị Hằng Nga xuống vui, múa hát cùng các bạn. Các bé được vui chơi; được múa hát cùng chị Hằng Nga, được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc với những trang phục thật dễ thương và được thể hiện sự khéo léo của mình …. Khuôn mặt các bé đều ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên. Trông thật đáng yêu.

1Ảnh: Chú Cuội, Chị Hằng trò chuyện cùng các cháu

3Tiết mục văn nghệ của các bé đến từ lớp Chồi 2

2Ảnh: Các cháu nhận bánh trung thu từ các mạnh thường quân tài trợ

Ngày hội trung thu 2023 đã khép lại trong niềm vui phấn khởi của cô và trò trong Trường Mầm non Phú Cường. Ngày hội đã mang đến cho các bé một mùa Trung thu thật đáng nhớ. “Bé vui trung thu” đã góp phần gìn giữ và vun đắp cho các bé những ký ức hồn nhiên, tươi đẹp, những khoảnh khắc tuổi thơ đáng nhớ và trong sáng và động viên các cháu bước vào năm học mới luôn chăm ngoan và học giỏi xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ.

Phạm Thị Thuý Kiều