Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường nhiệm kỳ 2022-2023.

Nhằm tổng kết, đánh gia hoạt động Chi đoàn trường Mầm non Phú Cường  nhiệm kì 2021-2022. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2022-2023. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2022-2023. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ xã đoàn Phú Cường, cùng Chi bộ Mầm non Phú Cường. Sáng ngày 15/10/2022, Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2022-2023. Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa – Ban Thường vụ xã đoàn – Phú Cường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng. Đặc biệt là sự có mặt của 13/13 đại biểu đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường.

ĐAI BIEU DƯ ĐAI HOI

ĐAI HOI CHI ĐOAN

Đại biểu tham dự đại hội

Đại hội đã tập trung thảo luận những việc làm được và những việc chưa làm được, nêu biện pháp khắc phục hạn chế và phương hướng đối với công tác tuyên truyền giáo dục; phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước; công tác chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên công tác phát triển đảng ở đoàn viên, công tác xây dựng đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường nhiệm kỳ 2022-2023 gồm 03 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thảo tái đắc cử chức danh Bí thư chi đoàn, đồng chí Hồ Nguyên Như Thảo – Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Văn Đa – Ủy viên.

BIEU QUYET DAI HOIBiểu quyết đại hội

BAN CHAP HANH RA MAT HUA HEN

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Với sức trẻ, năng lực, nhiệt huyết hy vọng Ban chấp hành Chi đoàn tiếp tục lãnh đạo Chi đoàn trường Mầm non Phú Cường duy trì thành tích nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Người viết: Nguyễn Thị Thảo