Trường Mầm non Phú Cường tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024

Hoà cùng không khí cả nước khai giảng chào mừng năm học mới 2023-2024. Hôm nay, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2023, Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023– 2024. Đến dự buổi lễ về lãnh đạo tỉnh có ông Huỳnh Minh Tuấn – Ủy viên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp, ông Lý Bảo Toại – Chánh Thanh tra, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp; ông Phùng Công Thanh – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông; bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phóng trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; ông Nguyễn Văn Săng – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch UBND xã Phú Cường. Cùng dự còn có các ông bà đại diện các ngành và các tổ chức chính trị xã hội của xã. Về phía nhà trường là tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường cùng với sự có mặt của cha mẹ và trẻ đến tham tham dự.

Năm học mới bắt đầu, chào mừng năm học mới, mong muốn các cháu luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan, học giỏi không chỉ là nhiệm vụ của các cô mà đó còn là mong muốn của Cán bộ quản lý nhà trường. Nhìn lại một năm phấn đấu, Cô và trò trường Mầm non Phú Cường đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả lĩnh vực, tạo lập nền tảng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới của nhà trường. Tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc trong năm học 2022-2023, để bắt đầu năm học mới Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường thông qua diễn văn Ngày Hội đến trường của bé.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp gửi hoa chúc mừng ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024.

z4664529171526_4b8ee73325fd3eea4f560acb2f8ab262

Ảnh: ông Huỳnh Minh Tuấn – Ủy viên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp trao tặng hoa chúc mừng cho nhà trường

Hằng năm vào ngày khai giảng, Chủ tịch nước luôn quan tâm gửi thư chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong cả nước.

2. LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐỌC THƯ CHỦ TỊCH NƯỚC

Ông Phùng Công Thanh – Huyện uỷ viên – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Tam Nông đọc thư của Chủ tịch nước.

Ngày hội đến trường của bé là một ngày vui, báo hiệu một năm học mới đã đến để các cháu được hiểu thêm về nghi thức đánh trống trường khai trường, Bà Nguyễn Thị Thu Hương đã đại diện lên đánh vang những tiếng trống đầu tiên, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng đã đánh trống khai giảng năm học 2023-2024.3. HT ĐÁNH TRỐNG KHAI GIẢNG

Bước vào năm học mới nhà trường sẽ thực hiện Chủ đề của năm học 2023-2024 Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Trường Mầm non Phú Cường sẽ tiếp tục triển khai ứng dụng công nghệ số trong dạy và học nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm. Đồng thời, chú trọng bồi dưỡng phát triển đội ngũ đáp ứng yêu cầu thực hiện Chương trình giáo dục mầm non xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; xây dựng trường mầm non hạnh phúc, lấy trẻ làm trung tâm. Ngày hội đến trường của bé, năm học 2023 – 2024 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Phú Cường, hy vọng trong năm học mới 2023 – 2024 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tin tưởng của cha mẹ trẻ./.

Phạm Thị Thuý Kiều – Phó Hiệu trưởng