Trường Mầm non Phú Cường tham gia “Hội khoẻ măng non” cấp tỉnh

Trường Mầm non Phú Cường đại diện các trường mầm non huyện Tam Nông tham gia Hội khỏe măng non cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đồng Tháp. Hội khỏe măng non cấp tỉnh với sự tham gia của 12 đội thi với 144 cháu đến từ 12 huyện, thị, thành phố của tỉnh Đồng Tháp.

CAC CHAU THAM GIA HOI KHOE

Các cháu tham gia diễu hành khai mạc Hội khoẻ măng non tỉnh Đồng Tháp

Huyện Tam Nông với số lượng 12 cháu lớp Lá của Trường Mầm non Phú Cường tham gia trãi qua 3 phần thi: Đồng diễn thể dục, Đá bóng vào cầu môn và Ném bóng vào rổ. Tham gia ngày hội với tinh thần giao lưu, học hỏi nhưng cũng cố gắng tích cực ôn luyện, nổ lực không ngừng của giáo viên và trẻ trong thời gian tham gia Hội khỏe măng non. Được sự hướng dẫn và hỗ trợ của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, sự phối hợp nhiệt tình của quý cha mẹ trẻ, sự cố gắng của các giáo viên và các cháu tham gia hội thi. Kết quả các cháu huyện Tam Nông đạt thành tích Hội khỏe măng non cấp tỉnh như sau: Đồng diễn thể dục giải Nhất, đá bóng vào cầu môn đạt giải Nhì, ném bóng vào rổ đạt giải Ba.

TRE THAM GIA PHAN THI ĐONG DIEN THE DUC

Các cháu tham gia phần thi Đồng diễn thể dục

KHEN THUONG

Các cháu nhận khen thưởng Hội khoẻ măng non cấp Tỉnh

Hội khoẻ măng non là sân chơi bổ ích cho các cháu mầm non, giúp các cháu phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thể hiện tính đoàn kết, phối hợp đồng đội…góp phần hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1. Các cháu đã tham dự được ngày hội vui, khoẻ với những trải nhiệm tuyệt vời, những kỷ niệm và thành tích rất đáng khích lệ ở năm học cuối cấp mầm non.

TAP THE

Phạm Thị Thuý Kiều