Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Mầm non Phú Cường

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2023 nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), đồng chí Phan Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường Mầm non Phú Cường. Cùng đi có ông Lý Bảo Toại – Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Phạm Võ Đức Trung – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, ông Trần Thanh Nam – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông, ông Lê Phước Hậu – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo. Cùng với đó là sự tham dự của Đảng ủy, UBND xã Phú Cường.

Đoàn đã đến thăm nhà trường, tham quan cảnh quan và tiếp xúc gặp gỡ với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên và các cháu mầm non của trường. Qua nghe báo cáo của hiệu trưởng nhà trường về những kết quả đạt được; Ông Phan Văn Thắng vui mừng với những kết quả chất lượng giáo dục và thành tích nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua. Ông cũng mong muốn rằng nhà trường tiếp tục cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ và phát huy những kết quả đạt được, duy trì trường chuẩn quốc gia mức độ 2 trong thời gian tới. Đồng thời dành tặng những phần quà và lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể đội ngũ nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thay mặt nhà trường Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường bày tỏ niềm vui sự vinh dự khi được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo với quan tâm, động viên, chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là một trong những nguồn động lực giúp tập thể nhà trường nổ lực phấn đấu tiếp tục hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ năm học, các nhà giáo cố gắng giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, rèn luyện bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ những mầm non tương lai của đất nước.

ĐOAN THAM 20-11 TANG QUA CHO NHA TRUONG

Đồng chí Phan Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ – Chủ tịch Hội đồng nhân nhân tỉnh đến thăm tặng quà và chúc mừng tập thể trường Mầm non Phú Cường

Sau khi thăm và chúc mừng tập thể trường Mầm non Phú Cường, đoàn đã đến nhà thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến cô Nguyễn Thị Bé Sáu, giáo viên về hưu của trường Mầm non Phú Cường, hiện công tác tại Hội khuyến học của xã Phú Cường. Đồng chí Phan Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ – Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trân trọng, ghi nhận những đóng góp của cô Nguyễn Thị Bé Sáu trong thời gian vừa qua cho công tác giáo dục, mong cô tiếp tục đóng góp cho công tác giáo dục của địa phương và chia sẻ kinh nghiệm của nhà giáo cho các giáo viên thế hệ trẻ.

THAM GV VE HUU

Đoàn đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đến cô Nguyễn Thị Bé Sáu – Giáo viên về hưu của trường Mầm non Phú Cường

Nguyễn Thị Thu Hương