Hội nghị tổng kết hội đồng chuyên môn GDMN cấp huyện năm học 2021 – 2022

Chiều nay ngày 27/8/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tổ chức hội nghị tổng kết hội đồng chuyên môn Giáo dục mầm non (GDMN) cấp huyện, năm học 2021 – 2022. Dự buổi tổng kết có bà: Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo – Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Giáo dục mầm non huyện Tam Nông chủ trì Hội nghị, bà Nguyễn Xuân Đào – Chuyên viên – Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn cùng với sự có mặt của 31/32 thành viên của hội đồng chuyên môn.

3. BÀ Nguyễn Xuân Đào thông qua báo báo tổng kết

Tại Hội nghị các thành viên trong hội đồng chuyên môn được nghe bà Nguyễn Xuân Đào báo cáo tổng kết hội đồng chuyên môn GDMN cấp huyện năm học 2021 – 2022.

2. Đơn vị MNPC tham gia phát biểu ý kiến tại hội nghị

Ảnh: Bà Trần Thị Nhí đơn vị Trường Mầm non Phú Cường tham gia phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Phần thảo luận hội nghị đã đưa ra nhiều mô hình hay và cách làm mới, có nhiều chia sẻ và đề xuất về cách thực hiện nhằm đổi mới hình thức hoạt động hội đồng chuyên môn Giáo dục mầm non huyện Tam Nông, năm học: 2022 – 2023, phát huy vai trò của hội đồng chuyên môn hơn nữa.

1. Bà Lê Thị Mộng Tuyền phát biểu chỉ đạo tại hội nghi

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Chủ tịch Hội đồng phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị

Kết thúc hội nghị tổng kết hội đồng chuyên môn GDMN cấp huyện, năm học 2021 – 2022. Bà: Lê Thị Mộng Tuyền – Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Giáo dục mầm non huyện Tam Nông đã có những định hướng chỉ đạo chuyên môn cho hội nghị như: Vận dụng giáo dục tiên tiến “Tiết dạy steam”, sinh hoạt câu lạc bộ cha, mẹ trẻ. Tổ chức tham quan thực tế hoạt động về chăm sóc nuôi dưỡng tại một số trường trong huyện, từng thành viên khắc phục được nhược điểm của mình và mạnh dạn chia sẻ, không ngại đóng góp ý kiến nhằm nâng cao công tác chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học mới./.

Trần Thị Nhí – Giáo viên