CĐCS trường Mầm non Phú Cường tiếp đoàn khảo sát thành tích đề nghị khen cao hoạt động công đoàn năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 45/LĐLĐ ngày 23 tháng 8 năm 2022 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Huyện Tam Nông về việc mời dự khảo sát đề nghị khen cao hoạt động công đoàn năm học 2021-2022.

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2022 LĐLĐ huyện Tam Nông tổ chức tiếp đoàn khảo sát thành tích tập thể, cá nhân đề nghị khen cao hoạt động công đoàn năm học 2021-2022, đến khảo sát gồm có Ông Phạm Thế Minh, Bà Trần Thị Huyền Trâm bộ phận thường trực Hội đồng thi đua – khen thưởng LĐLĐ Tỉnh, tiếp đoàn có bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tam Nông, đại diện của 04 đơn vị đề nghị khen cao CĐCS Trường Mầm non Phú Cường, Trường Tiểu học Phú Đức, Trường Tiểu học Hòa Bình 1, trường THCS An hòa.4. RÀ SOÁT ĐỐI CHIẾU HỒ SƠ ĐƠN VỊ

Bà Nguyễn Thị Kim Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện phát biểu tại buổi khảo sát

Đại diện từng đơn vị thông qua báo cáo thành tích tập thể, cá nhân đạt được trong hoạt động công đoàn năm học 2021-2022, trình bày cách thực hiện mô hình mới việc làm hay mang lại hiệu quả trong việc chăm lo đoàn viên tại đơn vị, trả lời trất vấn từ đoàn khảo sát, sau đó tiến hành rà soát đối chiếu hồ sơ, tài liệu về hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022.

3. ĐẠI DIỆN ĐƠN VỊ BÁO CÁO TÓM TẮT THÀNH TÍCH

Đại diện đơn vị trường Mầm non Phú Cường thông qua báo cáo tóm tắt thành tích tập thể, cá nhân đề nghị bằng khen Tổng liên đoàn.

4. TIẾN HÀNH RÀ SOÁT ĐỐI CHIẾU HỒ SƠẢnh: Bà Trần Thị Huyền Trâm – bộ phận thường trực Hội đồng thi đua – khen thưởng LĐLĐ Tỉnh tiến hành rà soát đối chiếu hồ sơ, tài liệu về hoạt động Công đoàn năm học 2021-2022 của từng đơn vị

Kết thúc buổi khảo sát đoàn ghi nhận kết quả thực hiện hoạt động công đoàn cũng như việc thực hiện mô hình hay, cách làm mới, mang lại hiệu quả trong việc chăm lo đoàn viên của từng đơn vị, tiếp tục hoàn thành hoàn sơ trình Hội đồng thi đua – khen thưởng LĐLĐ Tỉnh xem xét đề nghị về Tổng liên đoàn./.

Phạm Thị Thúy Kiều