Trường Mầm non Phú Cường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022 – 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 215/KH-MNPC ngày 02 tháng 12 năm 2022 của trường  Mầm non Phú Cường việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022 – 2023;

Chiều ngày 15/12/2022 Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức buổi khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022 – 2023” đến dự khai mạc gồm có Bà Nguyễn Thị Thu Hương Hiệu trưởng nhà trường, cùng với sự tham dự của 15/17 giáo viên tham gia hội thi.

Từ ngày 15/12/2022 đến ngày 27/12/2022 Trường mầm non Phú Cường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023. Hội thi nhằm phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực của mình, học tập trao đổi kinh nghiện về giảng dạy, chăm sóc trẻ và tổ chức lớp học; Khai thác sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, đồ chơi trẻ em; Thực hiện chương trình giáo dục nhà trường.

Dựa trên tinh thần tự nguyện của giáo viên Nhà trường đã có 15/17 giáo viên đăng ký tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Giáo viên tham dự Hội thi đảm bảo đạt chuẩn nghề nghiệp ở mức Khá trở lên của năm học 2022-2023, trong đó có các tiêu chí 1, 3, 4, 5, 6, 8 và 9 được quy định tại Thông tư số 26/2018/TT-BGDĐT ngày 08/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non đạt mức tốt.

Tham dự Hội thi các giáo viên phải trải qua hai phần thi chính: Phần thi thuyết trình và phần thi thực hành. Cụ thể, trong phần thi thuyết trình giáo viên trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại nhóm, lớp nơi giáo viên đang làm việc. Phần thi thực hành Mỗi giáo viên sẽ phải tổ chức một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.

Phần dự thi báo cáo giải pháp của giáo viên

Hình ảnh Cô và trẻ Lớp Chồi 1 tổ chức hoạt động biểu diễn văn nghệ tại hội thi

Với lòng yêu nghề, mến trẻ thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao các cô luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình. Các tiết dạy của giáo viên đều được đầu tư trong hoạt động, chuẩn bị đồ dùng chu đáo, tác phong sư phạm, biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm ”. 5

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo nhận xét đánh kết quả hội thi giấo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022-2023

Hình ảnh giáo viên đạt hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2022-2023

Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện tốt kỹ năng sư phạm, sáng tạo tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chuyên môn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thi

214 12 13 6 4 107  14  11