Trường Mầm non Phú Cường tham gia chạy Olympic Vì sức khỏe

Thực hiện kế hoạch số 45/KH-UBND ngày 08/3/2019 của Uỷ ban nhân dân huyện Tam Nông về tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân năm 2019. Uỷ ban nhân dân xã Phú Cường đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân trên địa bàn xã Phú Cường vào lúc 7 giờ ngày 23 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng. Thành phần tham dự các các bộ, công chức, các ngành tổ chức chính trị xã hội và các em học sinh khối THCS của xã Phú Cường. Cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Phú Cường cũng đã tích cực tham gia ngày lễ phát động với tinh thần vui tươi, sôi nỗi.

BUOI LE -2

CB-GV-NV Trường Mầm non Phú Cường tham gia lễ phát động

Phát biểu tại buổi lễ phát động, ông Võ Văn Rọi – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Cường nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của việc rèn luyện thể dục thể thao, kêu gọi quần chúng nhân dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời, đề nghị, các ban, ngành, đoàn thể ở xã đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của thể dục thể thao, tạo điều kiện và khuyến khích để người dân, cán bộ, công chức, học sinh tham gia các hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, bổ ích. Ngay sau lời phát biểu khai mạc của đồng chí Võ Văn Rọi, mọi người đã xuống đường tham gia chạy Olympic.

PHAT BIEU

Ông Võ Văn Rọi – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Cường phát biểu tại lễ phát động chạy Olympic

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chỉ đạo của Đảng và Nhà nước về công tác thể dục thể thao, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; từng bước hình thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi người trong các tầng lớp của xã hội.

Qua việc tham gia buỗi lễ phát động và chạy Olympic đã giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm non Phú Cường được rèn luyện sức khỏe, qua đó cũng sẽ áp dụng giáo dục trẻ của trường tích cực tập luyện thể dục thông qua việc thể dục sáng, các hoạt động phát triển thể chất, góp phần lan tỏa phong trào rèn luyện sức khỏe không chỉ ở người lớn mà cả trẻ nhỏ mầm non.

Nguyễn Lâm Thi