Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính khóa C128

Ngày 19/3/2019, Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thanh Bình đã long trọng tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị – Hành chính khóa C128. Đến dự lễ bế giảng có Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp, Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng cùng với sự tham dự bà Nguyễn Thị Hiền – Bí thư huyện ủy Thanh Bình,  Ban tổ chức Huyện ủy Thanh Bình, Ban tổ chức Huyện ủy Tam Nông, các thầy cô Trường chính trị Đồng Tháp, đặc biệt là sự có mặt của 69 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính, hệ không tập trung C128.

be giang -2       Thay mặt cho các cho lớp học ông Phan Phước Sang – Lớp phó của lớp C128 đã có những chia sẻ, cảm ơn sự quan tâm và tạo điều kiện của Huyện ủy Thanh Bình, huyện ủy Tam Nông và sự giảng dạy nhiệt tình các thầy cô Trường Chính trị Đồng Tháp đã giúp cho lớp C128 hoàn thành khóa học.

Bà Võ Thị Tuyết Hoa – Tiến sĩ, Trưởng khoa Lý luận Mác Lênin – Tư tưởng Hồ Chí Minh, là giáo viên chủ nhiệm lớp C128 đã thông qua báo cáo tổng kết lớp học nêu rõ đặc điểm tình hình của lớp học những mặt đã đạt được và những hạn chế của lớp học trong thời gian qua đồng thời cũng đã ghi nhận những sự nổ lực phấn đấu và kết quả học tập của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính, khóa C128 được khai giảng vào ngày 14/11/2017 với 70 học viên của 02 huyện Tam Nông và Thanh Bình. Trong đó có 35 học viên huyện Tam Nông (có 12 học viên là  chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng của các trường mầm non, mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông) và 35 học viên huyện Thanh Bình.TAP THE HOC VIEN

Tập thể lớp C128

Lớp đã trãi qua các phần học: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mac – Lênin. Tư tưởng Hồ Chí Minh. Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa. Những vấn đề cơ bản quản lý hành chính nhà nước. Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội. Một số kỹ năng lãnh đạo, quản lý của cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ sở. Nghiệp vụ công tác Đảng ở cơ sở. Nghiệp vụ công tác Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở. Tình hình nhiệm vụ của địa phương.  Ngoài ra các học viên còn được đi nghiên cứu thực tế tại 02 huyện Tam Nông và Thanh Bình. Tham gia kỳ thi tốt nghiệp vào 02 ngày 18 và 19/12/2018.

Thực hiện Quyết định số 51/QĐ-TCT ngày 11 tháng 3 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp công nhận tốt nghiệp lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính, hệ không tập trung, khóa C128 cho 69 học viên. Tại buổi lễ, Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng – Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp đã long trọng trao bằng tốt nghiệp cho 69 học viên.NHAN BANG TOT NGHIEP

Các học viên nhận bằng tốt nghiệpTrung cấp lý luận chính trị – hành chính

Tham dự buỗi lễ bế giảng, bà Nguyễn Thị Hiền – Bí thư Huyện ủy Thanh Bình cũng có những phát biểu sâu sắc gửi đến các học viên lớp C128 về tinh thần tự học tập bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và lý luận chính trị của từng cán bộ, đảng viên và việc rèn luyện phấn đấu thực hiện theo Tư tưởng của Hồ Chí Minh về học tập suốt đời.

Ông Nguyễn Phước Dũng – Tiến sĩ, Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp đã nhận định đánh giá chung về kết quả học tập của lớp, và tuyên bố bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị – Hành chính lớp C128, cùng với đó là mong muốn những kiến thức về lý luận chính trị, hành chính mà các thầy cô trường chính trị đã truyền đạt đến các học viên sẽ được các đồng chí vận dụng vào thực tế công tác sao cho phù hợp với điều kiện của địa phương, giúp cho các đồng chí học viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Tam Nông, Thanh Bình ngày càng phát triển.

HT TUYEN BO BE GIANG

Tiến sĩ Nguyễn Phước Dũng – Hiệu trưởng Trường Chính trị Đồng Tháp

tuyên bố bế giảng

Qua khóa học lớp Trung cấp lý luận chính trị – hành chính đã giúp cho các học viên lớp C128 nâng cao được trình độ lý luận chính trị, hành chính. Rèn luyện được phẩm chất đạo đức của người cán bộ, bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu lý tưởng của Đảng, có trình độ và các kỹ năng vận dụng có hiệu quả trong thực tiễn công tác./.

Nguyễn Thị Thu Hương