Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông tổ chức khai mạc “Ngày hội giao lưu và Hội khỏe măng non” cấp huyện năm học 2020-2021

Thực hiện theo Kế hoạch  số 1566/PDGĐT ngày 15 tháng 12 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc tổ chức “Ngày hội giao lưu và Hội khỏe măng non” cấp huyện năm học 2020-2021. Sáng ngày 07/4/2021tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tam Nông Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành khai mạc “Ngày hội giao lưu và Hội khỏe măng non” cấp huyện năm học 2020-202.

Tại buổi khai mạc, bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo các đơn vị khi đưa trẻ tham gia thi phải đảm bảo an toàn cho trẻ, tạo cho trẻ cảm giác thoải mái, không gây áp lực cho trẻ, giúp trẻ được giao lưu học hỏi và vui chơi thoải mái.

4. Cô M Tuyền phát biểu chỉ đạo 1. Cô M Tuyền trò chuyện cùng trẻ

Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo và trò chuyện cùng trẻ trước khi trẻ tham gia thi

“Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non” được tổ chức trong 3 ngày với 16 đơn vị trường trong huyện tham gia từ ngày 07/ 4 đến ngày 09/4 năm 2021với các nội dung như sau: Bé vui giao thông, kể chuyện hoặc đọc thơ, hội khỏe măng non

Hôm nay ngày 07/4/2021 bé được tham gia phần thi bé vui giao thông. Qua phần thi nhận thấy các cháu đã biết chấp hành đúng luật giao thông, biết các biển báo giao thông và trẻ tốt các câu hỏi trong phần thi Hỏi nhanh đáp đúng. Các cháu rất mạnh dạn tự tin giao lưu múa hát trong phần thi biểu diễn văn nghệ.3. trẻ tham gia thi hỏi nhanh đáp đúng 5. Trẻ tham gia thi BDVN 5. Trẻ tham gia thi biểu diễn văn nghệ

Trẻ tham gia thi Bé vui giao thông

Tiếp tục ngày 08, ngày 09 tháng 4 năm 2021 trẻ của 16 đơi vị trường sẽ  tiếp tục phần thi Bé kể chuyện hoặc đọc thơ và Hội khỏe măng non.

Hi vọng rằng các đon vị và các cháu bình tỉnh, tự tin giữ gìn sức khỏe tốt để tham gia tiếp các nội dung tiếp theo trong kế hoạch.