Chi Đoàn Trường Mầm non Phú Cường tổ chức trò chơi dân gian cho cô và trẻ nhân dịp 26/3

Nhân dịp kỹ niệm 90 năm ngày thành lập Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2021. Sáng ngày 26/3/2021 Chi Đoàn Trường Mầm non Phú Cường tổ chức trò chơi dân gian cho cô và trẻ nhằm để ôn lại truyền thống ngày 26/3. Thông qua đó giúp cho giáo viên và trẻ ở các lớp được thư giản, giao lưu và tham gia các trò chơi dân gian vào cuối tuần sau những ngày hoạt động ở trường cùng với cô và các bạn.

`        Nhằm đẩy mạnh nâng cao chất lượng phong trào thể dục, thể thao, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, giữ gìn và phát huy các trò chơi dân gian. Ban chấp hành chi Đoàn trường tiến hành tổ chức các trò chơi: Ba người đi 4 chân, nhảy bao bố, cướp cờ cho các cô và trẻ cùng tham gia.

Các trò chơi được tổ chức hết sức sôi động, hào hứng và vui nhộn, thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe đã tạo nên không khí đậm chất trẻ thơ, đậm chất thanh niên, góp phần đưa tinh thần của tuổi trẻ, của thanh niên nhà trường hòa chung khí thế tuổi trẻ cả nước trong ngày 26/3.

 

Một số hình ảnh cô và trẻ tham gia trò chơi dân gian

      1. cô và trẻ chơi trò chơi 3 người 4 chân 2. cô tham gia trò chơ 3. Trẻ tham gia trò chơi nhảy bao bố 4. cô tham gia trò chơi nhay bao bố 5. trẻ tham gia trò chơi cướp cờ 6. cô và trẻ vận động sau khi chơi

Qua buổi tổ chức các trò chơi dân gian thấy cô và trẻ tham gia rất tích cực trẻ chơi rất vui và hứng thú từ đó giúp trẻ có tinh thần cùng cô tham gia các hoạt động tiếp theo khi ở trường

Võ Thị Diễm