Trường Mầm non Phú Cường vệ sinh trường, lớp phòng chống dịch bệnh nCoV

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Thực hiện các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của ngành, của cấp trên, toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên đã tham gia thực hiện các đợt vệ sinh các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, hành lang, khu vực nhà bếp, công trình vệ sinh và sân chơi… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi bằng xà phòng, javen, nước lau sàn;  một số loại đồ dùng đồ chơi được chùi rửa và phơi nắng. Đặc biệt lưu ý những vật dụng tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với trẻ.

ĐO DUNG VE SINH VE SINH-2 LAU CHUI TU CA NHAN CHO TRE RUA ĐO CHOI PHOI NANG

Một số hình ảnh vệ sinh trường, lớp, đồ dùng đồ chơi của trẻ

Thực hiện phát quang cây xanh, bụi rậm, thu gom rác môi trường xung quanh trường, tuyên truyền đến phụ huynh các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh do virus Corona gây ra. Việc phun xịt hóa chất khử trùng, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp với Trung tâm y tế huyện để tổ chức thực hiện ở tất cả các trường trực thuộc. Thông tin đến phụ huynh việc cho trẻ nghỉ học và cho trẻ đi học lại.

VE SINH 1

VE SINH MOI TRUONGVệ sinh môi trường trong sân trường và ở tuyến đường trước cổng trường

Qua các lần tổng vệ sinh trường lớp giúp phòng chống dịch bệnh và tạo cho trẻ có môi trường học sạch sẽ khi trẻ trở lại vào học ngày 17/02/2020. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và trẻ nâng cao ý thức tự bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

TUYEN TRUYEN