Chi đoàn trường MN Phú Cường phối hợp với xã đoàn chặt mé cây xanh hỗ trợ nhà trường phòng chống cơn bão Conson và chuẩn bị năm học mới.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phứt tạp và cơn bão Conson chuẩn bị vào đất liền. Nhằm chuẩn bị tốt cho năm học mới và đảm bảo cơ sở vật chất an toàn. Chi đoàn trường MN Phú Cường phối hợp với xã đoàn chặt mé cây xanh để tạo cảnh quan thông thoáng chống ngã đỗ khi bảo kéo đến và thu hút trẻ đến trường.

Chi đoàn tham gia gồm có 4 thành viên, các thành viên phân công chia khu vực nhau để chặt mé cây xanh, làm cỏ vườn thực vật, phát cỏ tuyến đường hoa trước cổng trường. Bên cạnh đó các thành viên thực hiện tốt thông điệp 5K và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

1.Hình xã đoàn chặt mé cây xanh 2.Hình xã đoàn chặt mé cây xanh 3.Hình xã đoàn chặt mé cây xanh 4.Hình xã đoàn chặt mé cây xanh

Chi đoàn và xã đoàn Phú Cường hỗ trợ chặt mé cây xanh cho nhà trường phòng chống bão Conson và chuẩn bị năm học mới

Qua đợt này nhà trường chân thành cảm ơn Chi đoàn và xã đoàn Phú Cường đã tích cực hỗ trợ cho nhà trường tạo được cảnh quan môi trường thoáng mát, sạch sẽ và đảm bảo an toàn khi bão kéo đến và thu hút trẻ khi đến trường

Võ Thị Diễm – PHT