Trường Mầm non Phú Cường tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” năm học 2020 – 2021

Nhằm đánh giá lại kết quả thi. Đồng thời để đánh giá chất lượng công tác chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên mầm non. Chiều ngày 05/5/2021 Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức buổi tổng kết “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 – 2021”.

Tại buổi tổng kết bà Võ Thị Diễm – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo nhận xét kết quả đạt được của các giáo viên tham gia dự thi

Nhìn chung qua Hội thi các cô có sự đầu tư về giáo án cũng như đồ dùng phục vụ cho tiết dạy. Tuy nhiên việc đầu tư còn một số hạn chế nên điểm đạt chưa cao không có giáo viên đật ở mức giỏi. Vì vậy mỗi giáo viên cần rèn luyện và khắc phục dần những hạn chế còn tồn tại nhằm giúp cho các cô cũng như nhà trường ngày càng tốt hơn.

Qua buổi tổng kết bà Võ Thị Diễm đề nghị giáo viên  cần phải tự học, tự rèn luyện trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ nhằm giúp chuyên môn của trường ngày một tiến bộ, tạo lòng tinh đến phụ huynh và trẻ IMG_4135

Bà Võ Thị Diễm- Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

Cuối buổi tổng kết có 13/13 giáo viên tham gia thi rất vui và phấn khởi được nhận giấy khen đạt hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021.