Trường Mầm non Phú Cường tổ chức sinh hoạt chuyên môn tháng 12

Nhằm tạo điều kiện cho giáo viên trong đơn vị được họp mặt giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc lồng ghép ứng dụng các phương pháp tổ chức hoạt động steam vào các động trong ngày, giúp trẻ được trải nghiệm, khám phá, phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ, nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo phương pháp giáo dục tiên tiến dạy học hướng đến phát triển năng lực cho trẻ mầm non và giúp giáo viên nắm chắc quy trình tổ chức bữa ăn cho trẻ trong trường mầm non.

Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2022 Trường mầm non Phú Cường tổ chức sinh hoạt chuyên môn tổ chức hoạt động giáo dục Steam và tổ chức giờ ăn trong trường mầm non, tham gia buổi sinh hoạt gồm có Cán bộ quản lý và giáo viên của nhà trường.

Tại buổi sinh hoạt giáo viên được dự 02 hoạt động tổ chức giờ ăn cho trẻ do cô Hồ Nguyên Như Thảo thực hiện và tổ chức hoạt động giáo dục lồng ghép Steam trong trường Mầm non do cô Trần Thị Nhí Thực hiện.

3.SHCM

15.SHCM

8.SHCM

Cô Trần Thi Nhí – Giáo viên phục trách lớp Lá 1 tổ chức hoạt động giáo dục steam

5.SHCM4.SHCM

Cô Hồ Nguyên Như Thảo tổ chức giờ ăn cho trẻ lớp Lá 2

Qua quan sát 02 thoạt động giáo viên trao đổi, thảo luận chia sẽ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến sôi nổi, nhiệt tình, góp phần nhìn nhận lại những ưu điểm, hạn chế và đề ra các giải pháp thực hiện hiệu quả hơn trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục Steam một cách rõ ràng để áp dụng vào các hoạt động trong ngày.20

Hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Kết thúc buổi sinh hoạt Bà Nguyễn Thị Thu Hương khuyến khích giáo viên lồng ghép ứng dụng các phương pháp tổ chức hoạt động steam vào các động trong ngày, giúp trẻ được trải nghiệm, khám phá, phát huy tính tích cực sáng tạo của trẻ ngoài ra các bữa ăn hằng ngày nên cho trẻ được tự trải nghiệm cách lấy lượng thức ăn theo nhu cầu giúp trẻ, ăn thoải mái, ngon miệng, giáo dục hành vi văn minh, lịch sự trong ăn uống tạo điều kiện cho trẻ ăn theo nhu cầu, sở thích của mình./.
Phạm Thị Thuý Kiều – PHT