Công bố quyết định về công tác cán bộ đối với cán bộ quản lý giáo dục huyện Tam Nông

Thực hiện các quyết định của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông về việc kiện toàn các chức danh lãnh đạo, quản lý đối với các đơn vị trường học trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện. Ngày 15 tháng 6 năm 2022 Ủy ban nhân dân huyện Tam Nông đã long tọng tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có sự tham dự của ông Châu Văn Bo – Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông, ông Lê Phước Hậu – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Văn Sang – Phó trưởng phòng Nội vụ cùng các cán bộ quản lý và các cá nhân được điều động, bổ nhiệm. Trong đó, ông Nguyễn Văn Sang – Phó tr\ưởng phòng Nội vụ đã thông qua 18 quyết định của Chủ tịch UBND huyện Tam Nông đối với các cán bộ quản lý:

Thôi chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học – Trung học cơ sở Phú Xuân đối với ông Bùi Trọng Tín.

Thôi chức vụ Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Phú Đức đối với ông Lê Đăng Cao.

Thôi chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Cường 2 đối với ông Võ Văn Lộc.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Cường 2 đối với ông Trần Nhựt Tân.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Phú Đức đối với bà Nguyễn Thị Hồng Nhung.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Phú Đức đối với ông Nguyễn Văn Rơi.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Công Sính đối với bà Cao Thanh Thủy.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Cường 1 đối với ông Nguyễn Văn Kết.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học An Long 2 đối với ông Phạm Công Nhu.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học An Long 1 đối với ông Phạm Minh Hải.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học – Trung học cơ sở Phú Xuân đối với ông Trần Văn Phúc.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Tân Công Sính đối với bà Lê Kim Loan.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Ninh đối với bà Nguyễn Thị Nhôm.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Thành B đối với bà Huỳnh Thị Huyền Trân.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Tràm Chim đối với bà Võ Thị Diễm.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Đức đối với bà Dương Thị Hồng Diệu.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Thành A đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Sen.

Điều động bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Phú Thọ đối với bà Nguyễn Kim Chín.

NHAN QUYET ĐINH-2 TRAO QUYET ĐINH

Các cán bộ quản lý nhận quyết định điều động bổ nhiệm

Sau khi các quyết định được công bố, bà Huỳnh Thị Huyền Trân đại diện cho cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo UBND Huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Nội vụ đã tín nhiệm và bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng cho các cá nhân, ý thức một cách rõ ràng những kỳ vọng mà quý lãnh đạo đã dành cho các cá nhân, cùng với đó là một vinh dự, đồng thời cũng là một trách nhiệm rất lớn; hứa sẽ cố gắng làm việc với tinh thần tận tụy, trách nhiệm cao để không phụ lòng tin của các cấp lãnh đạo.

PHAT BIEU CAN BO QUAN LY

Bà Huỳnh Thị Huyền Trân đại diện cán bộ quản lý phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận quyết định

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Lê Phước Hậu – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và ông Châu Văn Bo – Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và nhắc nhở các cá nhân và các trường được điều động, bổ nhiệm khi thực hiện nhiệm vụ quan tâm đến vấn đề đoàn kết nội bộ của trường, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế dân chủ, tích cực tham mưu đề xuất với chính quyền địa phương, phòng giáo dục và đào tạo; tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao năng lực quản lý và chất lượng chăm sóc giáo dục của đơn vị.

PHAT BIEU- TRUONG PHONG GD

Ông Lê Phước Hậu – Uỷ viên Ban chấp hành Huyện ủy – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại hội nghị

PHAT BIEU - PHO CHU TICH HUYEN

Ông Châu Văn Bo – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Nông phát biểu tại hội nghị

Buổi lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý kết thúc với không khí trang trọng, từng cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm tiếp tục ra sức phấn đấu cùng đơn vị hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ còn lại của năm học 2021-2022./.