Trường Mầm non Phú Cường thực hiện các clip hướng dẫn phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà.

Hiện nay, trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến còn phứt tạp nên các cháu phải ở nhà. Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể. Vì vậy, cha mẹ càng cần phải chú ý nhiều hơn đến đến việc chăm sóc trẻ em tại nhà.

Để chăm sóc giáo dục trẻ trong thời gian ở nhà phòng, chống dịch bệnh Covid-19 Trường Mầm non Phú Cường đã quay các đoạn clip nhằm thông tin đến phụ huynh qua zalo, facebook, youtube, cổng thông tin của nhà trường…cách chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà như sau:

Tuyên truyền hướng dẫn phụ huynh chăm sóc trẻ tại nhà để phòng chống dịch Covid-19

Hướng dẫn trẻ cách đeo khẩu trang đúng cách

Hướng dẫn trẻ vận động bài “Vũ điệu rửa tay”

Hướng dẫn trẻ “Thí nghiệm vui với trứng”

Hướng dẫn trẻ làm thí nghiệm “Hoa nở trong nước”

Hướng dẫn trẻ “Xâu vòng hoa”

Hướng dẫn trẻ “Vẽ hoa bằng dấu vân tay”

Hướng dẫn trẻ “Hoạt động với chữ cái i, t, c”

Với những nội dung tuyên truyền trên Trường Mầm non Phú Cường hy vọng giúp cha mẹ trẻ có một số kinh nghiệm trong việc tự chăm sóc, giáo dục trẻ ở nhà được tốt hơn