Trường Mầm non Phú Cường tham gia “Hội thi giáo viên dạy giỏi GDMN cấp huyện” năm học 2021 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 106/KH-PGDĐT ngày 18 tháng 02 năm 2022 của Phòng  giáo dục Đào tạo về việc tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi Giáo dục mầm non  năm học 2021 – 2022”.  Nhằm để được công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi Giáo dục mầm non cấp huyện, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Ngày 14/4/2022  Trường Mầm non Phú Cường tham gia thi với tổng số 5 giáo viên. Các giáo viên trải qua hai phần thi: Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.4. Hình tiết dạy 5. Hình tiết dạy 6. hình tiết dạy 7. Hình tiết dạy 8. Hình tiết dạy 9. hình tiết dạy

Hình ảnh giáo viên tham gia thi thực hành hoạt động giáo dục

3. hình báo cáo giải pháp 2. Hình báo cáo giải pháp 1. hình báo cáo giải pháp

Hình ảnh giáo viên tham gia thi trình bày báo cáo giải pháp

Qua hội thi nhà trường được ban giám khảo nhận xét, rút kinh nghiệm những ưu điểm, hạn chế qua đó giúp giáo viên có thêm nhiều kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại đơn vị.