Công đoàn Trường Mầm non Phú Cường thực hiện sơ kết mô hình thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên.

Thực hiện theo Kế hoạch số 10/KH-CĐCS ngày 09 tháng 9 năm 2021 của công đoàn Trường Mầm non Phú Cường về việc tổ chức các hoạt động tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên.

Nhằm phát động cuộc vận động “Tất cả đoàn viên rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe. Tiếp tục động viên đông đảo đoàn viên tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của đoàn viên, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Vận động đoàn viên tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày nhằm tạo thói quen vận động hợp lý suốt đời để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ.

Qua thời gian thực hiện hôm nay sáng ngày 19/5/2021 công đoàn trường Mầm non Phú Cường thực hiện sơ kết mô hình thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe cho đoàn viên với các môn thể thao như sau: Chạy bộ, đi bộ, nhảy erobic, bóng chuyền, đá cầu, nhảy dây, đá banh.IMG_4215 IMG_4226 IMG_4356 IMG_4337 IMG_4325 IMG_4280 IMG_4241

Qua buổi sơ kết nhận thấy các Công đoàn viên rất phấn khởi và tích cực tham gia các môn thể thao. Sức khỏe của các Công đoàn viên được tốt hơn và tăng cường sức đề kháng để phòng chống dịch Covid-19.