Trường MN Phú Cường chuẩn bị năm học mới

Thực hiện theo kế hoạch số 03/ KHLT-CĐCS ngày 10 tháng 8 năm 2020 về việc thực hiên kế hoạch tổ chức “Hội thi trang trí lớp đẹp” năm học 2020 – 2021

Tổng vệ sinh, trang trí nhóm lớp đầu năm là công việc không thể thiếu đối với ngành giáo dục mầm non vào đầu năm học mới. Hiểu được vấn đề đó công đoàn trường đã phối hợp với trường mầm non phú cường tổ chức hội thi trang trí lớp đẹp đầu năm nhằm để thu hút trẻ đến trường.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh tranh trí tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường rất tích cực thực hiện cải tạo được môi trường đẹp, an toàn với trẻ.

(Hình ảnh tập thể giáo viên, nhân viên tổng vệ sinh trang trí trường lớp)

Chiều ngày 31/ 8/2020 ban giám hiệu nhà trường tiến hành nhận xét đánh giá với kết quả đạt được như sau: Giải nhất lớp lá 2, giải II là lớp lá 1, giải 3 là lớp 3-34 tháng, giải khuyến khích là lớp mầm 1 và lớp chồi 1.

IMG_0654 IMG_0661 IMG_0687 Hình ảnh môi trường, bên trong ngoài lớp học

Thực hiện theo kế hoạch số 196/ HD- PGDĐT ngày 31 tháng 8 năm 2020 về việc hướng dẫn thực hiên kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông. Sáng ngày 1/9/2020 nhà trường Mầm non Phú Cường tiến hành thu nhận trẻ vào lớp để trẻ được làm quen với cô và bạn trong lớp. Ngày đầu tiên thu nhận trẻ nhà trường thu được 150 trẻ trẻ ngày đầu vào học rất vui và tích cực tham gia hoạt động cùng cô và bạn.

Qua hội thi trang trí lớp đẹp nhìn chung thấy các lớp tạo được môi trường bên trong và bên ngoài lớp phù hợp với trẻ, đảm bảo an toàn, mang tính mở cho trẻ hoạt động sáng theo theo khả năng của trẻ. Ngày đầu đến trường trẻ rất vui và hứng thú tham gia hoạt động cùng cô và bạn.