Ngày hội đến trường đặc biệt của trẻ mầm non, năm học 2020-2021

Thực hiện theo Công văn số 267/SGDĐT-VP ngày 28 tháng  8 của Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp về việc tổ chức khai giảng năm học 2020-2021. Sáng ngày 5/9/2020 tại các nhóm, lớp của Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của bé” nhằm tạo thêm niềm phấn khởi và tinh thần cho trẻ để trẻ có niềm tin, phấn khởi bước vào năm học mới.

Ngày Hội đến trường của bé năm học 2020- 2021 được tổ chức với  hình thức không tập tại sân trường mà được tổ chức ở từng nhóm lớp, tránh trường hợp tập trung đông người để phòng chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ giúp trẻ có sức khỏe tốt để bước vào chương trình trong năm học mới. Tuy không được tập trung tổ chức nhưng ở tại các nhóm lớp cũng không kém phần phấn khởi, Trường và ở từng nhóm lớp đã chuẩn bị trang trí khác nhau rất đẹp mắt thu hút trẻ và phụ huynh.

TRANG TRI CHAO MUNG NGAY HOI 3 1 4 2

Hình ảnh  trường. các nhóm, lớp chuẩn bị cho “Ngày hội đến trường của bé”

Mỗi giáo viên là một MC dẫn chương trình thật là thu hút trẻ. Đến với ngày hội các cháu và quý phụ huynh rất vui và phấn khởi chào mừng năm học mới, các cháu ở từng nhóm lớp được tham gia giao hát, múa, rất vui hứng thú.

Bên cạnh đó trong không khí phấn khởi chào đón năm học mới không thiếu phần trò chơi giải trí dành cho trẻ và quý phụ huynh. Với những trò chơi sôi nổi đặc sắc mang đậm chất dân gian, giúp trẻ có thêm sự tự tin, kỹ năng hợp tác, lắng nghe, đoàn kết cùng bạn nhằm tạo cho trẻ hứng thú hơn khi đến trường và có mong muốn mỗi ngày được đến trường.ca hat 2 TRO CHOI 2 CAC CHAU CA HAT TRO CHOI

Trẻ tham gia ngày hội đến trường của bé, tham gia ca hát, chơi trò chơi dân gian chào mừng năm học mới

Ngoài được tham gia văn nghệ, chơi trò chơi dân gian trẻ còn được Ban giám hiệu nhà trường và giáo viên tặng những phần quà nhằm khích lệ tinh thần cho trẻ để trẻ giúp trẻ vui hứng thu hơn.

tang qua

Hình ảnh trẻ nhận quà nhân “Ngày hội đến trường của bé”

Cuối buổi lễ trẻ ở từng nhóm, lớp trẻ được chụp hình lưu niệm tại sân khấu cùng với cô và cha mẹ nhằm để lưu lại những hình ảnh, kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của trẻ. Riêng đối với các giáo viên dạy lớp đây cũng là một ngày hội đến trường thật đặc biệt trong suốt thời gian công tác giảng dạy, mặc dù được tổ chức ngày hội tại lớp nhưng rất ấm áp, vui tươi và ý nghĩa.

TRE DUOC NHAN QUA PH VA GV- TRE CHUP HINH LUU NIEM

Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 – 2021 tại lớp học thật đặc biệt và đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trẻ và phụ huynh của Trường Mầm non Phú Cường. Hy vọng rằng, trong năm học mới 2020 – 2021 trẻ chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất để xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.