Trường MN Phú Cường tổ chức Ngày hội ra trường của bé, năm học 2019-2020

Thực hiện theo công văn số 548/PGDĐT-HCTC ngày 02 tháng 7 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc ổ chức tổng kết năm học 2019 – 2020. Sáng ngày 11/7/2020 Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức Ngày hội ra trường của bé năm học 2019 – 2020. Tại buổi lễ có sự tham dự của ông Võ Văn Rọi – Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã và ông Đặng Trường Khanh -Trưởng công an xã cùng với tập thể Cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh và các cháu tham dự.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các cháu đến từ các lớp mẫu giáo của trường biểu diễn.

VAN NGHE 5 VAN NGHE 2 VAN NGHE 3 VAN NGHE 4

Các cháu mẫu giáo biễu diễn văn nghệ

Tại buổi lễ bà Võ Thị Diễm – Phó Hiệu trưởng thay mặt nhà trường báo cáo kết quả đạt được trong năm học 2019 – 2020, cô cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc các bậc phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng với nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua và cô cũng đã khích lệ, nhắn nhủ các cháu phải chăm ngoan hơn nữa, cô gắng học thật giỏi để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

THONG QUA BAO CAO TONG KET

Bà Võ Thị Diễm- Phó Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020

Tại buổi lễ có 87 cháu được khen thưởng chăm ngoan học giỏi vì các cháu đã đạt thành chăm ngoan học giỏi trong năm học 2019-2020.

KHEN THUONG 2 KHEN THUONG

Hình ảnh các cháu được khen thưởng Chăm ngoan – Học giỏi

Bên cạch những phần quà chăm ngoan học giỏi thì nhà trường còn tặng thêm 13 phần qua cho những cháu thuộc hộ nghèo, cận nghèo của trường nhằm tạo điều kiện học tập cho các cháu sang năm học mới.

Qua buổi lễ nhận thấy các cháu rất vui và phấn khởi khi được nghe những thành tích đạt được trong năm và được nhận những phần qua rất ý nghĩa, phụ huynh nhiệt tình, vui vẻ phối hợp tốt với nhà trường, phấn khởi khi thấy con mình chăm ngoan học giỏi. Từ đó tạo thêm nguồn động lực giúp nhà trường cố gắng thực hiện tốt nhiệnm vụ cho năm học tiếp theo.