Trung thu cho em năm 2024

Tết trung thu từ bao đời nay đã là một nét đẹp truyền thống văn hóa, là dịp để toàn xã hội dành tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc đối với các em thiếu niên, nhi đồng. Với mong muốn tổ chức một chương trình trung thu đầm ấm và ý nghĩa cho các cháu Trường mầm non Phú Cường và Trường mầm non Hoa sen, Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục phối hợp cùng Hội Khoa Học Tâm lý Giáo dục tỉnh Đồng Tháp, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông và Đảng ủy xã Phú Cường vào ngày 17 tháng 9 tức trăng rằm tháng 8 âm lịch, phối hợp tổ chức chương trình “Trung thu cho em”, vì các em thân yêu. Với sự tham gia của các vị khách quý:

– ThS. BS. Phạm Văn Giào – Viện trưởng.

– PGS.TS.BS.TTND Nguyễn Văn Thọ –  Chủ tịch Hội đồng khoa học Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục.

– TS.BSCKI. Lê Nữ Anh Mai – Phó Viện trưởng

– Bà Vũ Thị Thùy Linh – Phó Ban Công tác Xã hội Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục.

– Bà Trần Hoàng Kim – Bí thư Chi bộ; Chánh Văn phòng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục.

– Bà Trần Tô Diệu Linh – Phó Chánh Văn phòng Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục.

– Ông Lê Việt Hoài – Trưởng ban Đối ngoại và Hợp tác Quốc tế Viện Ứng dụng Khoa học Tâm lý – Giáo dục

– Bà Nguyễn Thị Kim Chi – Bí thư Đảng ủy phường 6, quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh.

– Bà Hồ Thị Liên – Trưởng đoàn từ thiện Hoa Nhân Ái – Hội chữ thập đỏ phường 6 – quận 10 –  thành phố Hồ Chí Minh.

Về phía lãnh đạo cấp huyện và xã:

– Ông Nguyễn Văn Thệ – Huyện ủy viên – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy

– Ông Lê Thanh Long – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông.

– Ông Nguyễn Thanh Hiếu – Phó Bí thư huyện đoàn.

– Ông Lê Văn Sắng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường.

– Ông Võ Văn Rọi – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phú Cường.

Cùng toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, quý cha mẹ trẻ và đặc biệt vui mừng chào đón gần 450 trẻ của Trường mầm non Phú Cường và Trường mầm non Hoa sen tham dự “Trung thu cho em”.

4

1

3

Nhân dịp này các cháu được vui chơi múa hát cùng với chị Hằng và chú Cuội, tham gia các trò chơi đố vui về ngày hội trăng rằm, các cháu được đồng chí Lê Văn Sắng – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Phú Cường đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng cả nước vào ngày tết Trung thu.

8

2

5

Các cháu của Trường Mầm non Phú Cường và Mầm non Hoa Sen thật vui khi nhận được các phần quà trung thu của nhà tài trợ với mỗi phần quà trị giá 239.000 đồng. Trung thu năm 2024 các cháu được vui chơi đón trăng rằm với những chiếc lồng đền nhỏ xinh trong tình yêu thương ấm áp của mọi người dành cho các cháu.

10

6

9

7

Trường mầm non Phú Cường và Mầm non Hoa Sen chân thành cảm ơn các nhà tài trợ, các mạnh thường quân các vị khách quý đã có những phần quà ý nghĩa, tổ chức cho các cháu có được đêm Trung thu 2024 thật vui và ý nghĩa!

Phạm Thị Thúy Kiều