Trường Mầm non Phú Cường tổ chức Vui hội trăng rằm

Hằng năm, cứ đến rằm tháng 8 âm lịch, thì chúng ta lại háo hức chào đón ngày hội  trăng rằm. Đặc biệt là các cháu thiếu nhi vào những ngày này, các cháu sẽ được vui chơi với những chiếc lồng đèn xinh xắn, được thưởng thức những cái bánh trung thu thật ngon, cùng nhau hát múa, vui chơi tập thể.

Với mục đích tạo cho các cháu có ngày vui trung thu thật vui tươi và ý nghĩa, vào ngày 30 tháng 9 năm 2020 (nhằm ngày 14/8 âm lịch) Trường Mầm non Phú Cường tổ chức Vui hội trăng rằm cho các cháu của trường. Đến tham dự ngày hội có sự tham dự của chính quyền địa phương xã Phú Cường, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đặc biệt là tất cả các cháu trường Mầm non Phú Cường.

TRUNG THU

Các cháu tham dự vui hội trăng rằm

Tham dự ngày hội trăng rằm các cháu vô cùng vui tươi và phấn khởi khi được múa hát, đọc thơ; được nghe chuyện kể sự tích “Chú cuội ngồi gốc cây đa” với sự diễn xuất minh họa vô cùng ấn tượng của tập thể các cô các chú của trường gửi tặng đến các cháu, đặc biệt sự xuất hiện của chị Hằng Nga và chú Cuội nhân vật không thể nào thiếu của ngày hội tết trung thu của các em nhỏ. Được vui chơi, múa hát tham gia các trò chơi với chị Hằng Nga và chú Cuội đã làm cho các cháu vô cùng vui tươi và thích thú.

VAN NGHE 3 VAN NGHE TIEU PHAM CHU CUOI 2 TIEU PHAM CHU CUOI VUI CHOI

Trẻ được vui hát múa, nghe kể chuyện, vui chơi cùng chị Hằng và chú Cuội

Đại diện cho chính quyền địa phương xã ông Đặng Trường Khanh – Đảng ủy viên, Trưởng Công an xã Phú Cường đã đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

THU CHUC TET

Để tổ chức được đêm trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa cho các cháu. Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ quý báu của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân cũng như phụ huynh học sinh đã hỗ trợ cùng với nhà trường trong việc tặng bánh trung thu cho các cháu.

TANG QUA TRE NHAN QUA TRUNG THU

Giáo viên nhận quà trung thu cho các cháu của lớp

Tết Trung thu là Tết cổ truyền, văn hóa tốt đẹp, Tết vui chơi đặc biệt của các cháu. Các cháu trường Mầm non Phú Cường đã có ngày hội trăng rằm, ngày Tết Trung thu năm 2020 thật nhiều niềm vui bên cạnh bạn bè và cô giáo mến yêu.

CAC CHAU THAM DU