Trường Mầm non Phú Cường tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Ngày 18/12/2018 UBND tỉnh Đồng Tháp ban hành Quyết định số 1528/QĐ-UBND-HC công nhận và cấp Bằng công nhận Trường Mầm non Phú Cường, huyện Tam Nông đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.
Ngày 09/02/2018 Trường Mầm non Phú Cường đã tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Đến dự buổi lễ có bà Huỳnh Kim Vui – Trưởng phòng Giáo dục mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp; đại diện lãnh đạo huyện có đồng chí Lê Thị Thùy Dương – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Tam Nông; đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng; đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Võ Hoàng Anh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phú Cường, đồng chí Võ Văn Rọi – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND xã Phú Cường. Cùng tham dự có đại diện một số ban ngành huyện, các ban ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ các ấp, đại diện các trường mầm non mẫu giáo trong huyện, các trường Tiểu học, THCS trong xã, các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Thùy Dương – Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận sự phấn đấu vượt qua những khó khăn, tập thể sư phạm đã không ngừng lớn mạnh, sáng tạo, bằng lòng yêu nghề, quyết tâm nỗ lực vươn lên, đến nay tất cả cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường đã chủ động và thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động chăm sóc, giáo dục các cháu, sử dụng các thiết bị, phương tiện hiện đại vào giảng dạy và quản lý, duy trì tốt các phong trào thi đua; tích cực đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục theo hướng lấy trẻ làm trung tâm mang lại hiệu quả thiết thực. Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường phấn đấu và giữ vững trường chuẩn Quốc gia. Đây là trường mầm non, mẫu giáo thứ 5 của huyện được công nhận đạt chuẩn Quốc gia và là ngôi trường đầu tiên của huyện đạt chuẩn Quốc gia ở mức độ 2, đây không chỉ là niềm vui của riêng trường mà là của cả ngành giáo dục, của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Cường, tạo nên một diện mạo mới, một sức bật mới cho ngành giáo dục huyện nhà.
Thay mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của lãnh đạo huyện và hứa phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong thời gian qua và sẽ không ngừng phấn đấu để giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, đặc biệt là sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học trong thời gian tới.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, bà Lê Thị Thùy Dương, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho tập thể nhà trường.
Nhân dịp này bà Huỳnh Kim Vui – Trưởng phòng Giáo dục mầm non đã thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tặng Giấy khen cho tập thể và các cá nhân nhà trường đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Zalo_636538941882440071 6 Zalo_636538933592271127 1 W2 41 8 5

Nguyễn Thị Thu Hương