Trường Mầm non Phú Cường tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” năm học 2020 – 2021.

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường. Đồng thời thực hiện tốt chuyên đề “ Đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”. Công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Đồng thời để đánh giá chất lượng công tác chăm sóc giáo dục trẻ của giáo viên mầm non và thực hiện theo Kế hoạch số 70/KH-MNPC ngày 30 tháng 3 năm 2021 của trường  Mầm non Phú Cường về việc tổ chức “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 – 2021”. Sáng ngày 14/4/2021 Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức buổi khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020 – 2021”.

Tại buổi khai mạc, bà Võ Thị Diễm – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu động viên các giáo viên cần bình tỉnh, tự tinh tham gia hội thi và cô nhấn mạnh thông qua dự giờ hoạt động các cô cần quan tâm nhiều đến trẻ, chú ý lấy trẻ làm trung tâm và tạo cơ hội cho tất cả trẻ đều được tham gia hoạt động.IMG_3780 IMG_3761 IMG_3781

“Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở” năm học 2020-2021 được tổ chức từ ngày 14/4/2021 đến hết ngày 23/4/2021 và các giáo viên trải qua hai phần thi: Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra Hội thi. Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc.

Hôm nay ngày 14/4/2021 các giáo viên trải qua phần thi đầu tiên là trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

IMG_3779 IMG_3776 IMG_3765 IMG_3771

Qua phần trình bày báo cáo giải pháp nhận thấy các giáo viên có sự đầu tư về nội dung, các giải pháp đều góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và các giải pháp được áp dụng hiệu quả lần đầu tiên tại đơn vị