Trường Mầm non Phú Cường phát động phong trào “Nói không với rác thải nhựa”

Thực hiện Kế hoạch số 880/KH-PGDĐT 18 tháng  9  năm 2019 của Phòng giáo dục và Đào tạo Tam Nông về Phát động Phong trào “Nói không với rác thải nhựa”. Trường Mầm non Phú Cường đã tổ chức buổi lễ phát động vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 29 tháng 10 năm 2019. Thành phần: 148 người gồm: Cán bộ quản lý, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đại diện phụ huynh học sinh của các lớp; giáo viên và trẻ độ tuổi 4 tuổi và 5 tuổi của toàn trường.

THAM DƯ 3

Tại buổi lễ phát động đã tuyên truyền phổ biến về tác hại của rác thải nhựa đối với sức khỏe và môi trường sống. Nâng cao hiểu biết về tác hại của rác thải nhựa đối với sức khỏe và môi trường. Từ đó, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bậc phụ huynh và các cháu có ý thức tự giác “Nói không với rác thải nhựa” khi sử dụng và có những việc làm tích cực góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường ở mọi lúc, mọi nơi. UBND xã Phú Cường cũng đã có 250 phần quà là sữa gửi tặng cho các cháu nhân ngày lễ phát động.

PHU HUYNH PHAT BIEU

Bà Trần Thị Ngưng – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh, phát biểu tại buổi phát động

HT PHAT ĐONG

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường, phát động phong trào

CO VA TRE NHAN SUA NHAN SUA

Các cháu được nhận quà của UBND xã Phú Cường nhân ngày phát động

Qua buỗi lễ phát động, tin tưởng rằng với sự chung tay hành động của mỗi thành viên trong nhà trường, cha mẹ học sinh, các cháu, cộng đồng và hỗ trợ tích cực từ các địa phương, chúng ta sẽ thực hiện thành công, có hiệu quả Phong trào “Nói không với thải nhựa” góp phần giữ gìn hành tinh xanh của chúng ta, vì một Đồng Tháp – quê hương đất Sen Hồng nói chung và quê hương Phú Cường, Tam Nông nói riêng với một môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững góp phần giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Nguyễn Thị Lời