Trường Mầm non Phú Cường hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” trong mùa dịch Covid -19

Thực hiện Công văn số 07/LĐLĐ ngày 22 tháng 02 năm 2021 của Liên đoàn lao động huyện Tam Nông về việc hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ áo dài”. Nhằm góp phần giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, khẳng định bản sắc văn hóa qua chiếc áo dài Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn Trường Mầm non Phú Cường phát động đến toàn thể nữ cán bộ, viên chức trong tại đơn vị hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021.

Ngày đầu hưởng ứng “Tuần lể áo dài” tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hưởng ứng rất nghiêm túc và tích cực. Song song bên cạnh đó nhà trường vẫn không quên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh  Covid – 19 như (giữ khoảng cách, đeo khẩu trang)

1. Hình ảnh tập thề hướng ứng tuần lễ áo dài không quên phòng chống dịch

Đây cũng là dịp để chị em cùng làm đẹp trong tà áo truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đồng thời đây là hoạt động nhằm phát huy giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn góp phần thúc đẩy việc công nhận Áo dài là Di sản Quốc gia.

Một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ áo dài2. Hình ảnh giáo viên đón trẻ trong trang phục áo dài 3. hình ảnh giáo viên dạy trẻ trong trang phục áo dài 4. Hình ảnh nhân viên làm việc trong trang phục áo dài 5. hình ảnh cán bộ quản lý làm việc trong trang phục áo dài

Qua ngày đầu hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viện nhà trường thực hiện rất nghiêm túc và tích cực. Vì vậy Chủ tịch công đoàn trường mầm non Phú Cường tuyên truyền vận động tập thể tiếp tục thực hiện hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” cho đến hết ngày 08/3/2021 song song bên cạch đó phải thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.