Tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11 Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) Đến dự có đồng chí Võ Văn Rọi – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Cường và đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Phú Cường, ban đại diện cha mẹ học sinh, các cô và các cháu Trường Mầm non Phú Cường.

Hòa chung niềm vui của cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, cô và trò Trường Mầm non Phú Cường đã có những lời ca tiếng hát, điệu múa ca ngợi, nhớ ơn công ơn của thầy cô giáo. Thể hiện tình cảm tốt đẹp dành cho nghề, dành cho ngày hội của nhà giáo.5-2

3 8 4     2

Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 về lịch sử ra đời của ngày Nhà giáo Việt Nam, các truyền thống quý báu của nhà giáo. Ghi nhận những đóng góp và thành tích của các cô trong sự phát triển của nhà trường.

ON TRUYEN THONG

Tham dự buổi lễ, giáo viên về hưu cô Nguyễn Thị Bé Sáu cũng đã có đôi lời phát biểu tâm tình xúc động về tình cảm dành cho nghề; mặc dù đã về hưu, nhưng cô luôn quan tâm, dõi theo đến các cô, các cháu của nhà trường. Thế hệ nhà giáo đi trước, nhắn nhủ với các cô giáo chúng ta hôm nay luôn cố gắng phấn đấu trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, giữ gìn phẩm chất đạo đức nhà giáo, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý.

GV VE HUU

Đại diện cho giáo viên đương chức, cô Nguyễn Thị Mai Phương cũng có đôi lời chia sẻ niềm vui với nghề, với các cháu thân yêu, tình cảm của các cháu dành cho cô giáo như là người mẹ thứ hai, các cháu là động lực giúp các cô vơi đi mệt mỏi cực nhọc, phấn đấu giảng dạy tốt hơn nữa.

GV DUONG CHUC

Phát biểu tại buổi lễ ông Võ Văn Rọi – Phó Chủ tịch UBND xã Phú Cường gửi lời chúc mừng đến các cô của trường, mong muốn các cô tiếp tục phấn đấu trong giảng dạy, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đổi mới nội dung, phương pháp, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác; nhà trường duy trì và phát huy các thành tích đã đạt được.

ĐIA PHUONG

Cuối buổi lễ, đại diện chính quyền địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh đã trao tặng quà kỷ niệm 20/11 cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường. Ông Võ Văn Rọi – Phó Chủ tịch UBND xã đã trao Cờ Thi đua của UBND tỉnh Đồng Tháp cho Trường Mầm non Phú Cường về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn đầu phong trào thi đua khối các trường mầm non năm học 2017-2018; trao bằng khen của UBND tỉnh cho Bà Nguyễn Lâm Thi – Phó Hiệu trưởng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

BANG KHENCO THI ĐUA

6

Buổi lễ họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018) của Trường Mầm non Phú Cường đã thành công tốt đẹp. Qua đó, cũng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, các cháu dành cho các cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thể hiện truyền thống quý báu “tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta.

Nguyễn Thị Thu Hương