Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông kiểm tra chuyên ngành và hoạt động sư phạm giáo viên đối với trường Mầm non Phú Cường.

Thực hiện Quyết định số 14/QĐ-PGDĐT ngày 13 tháng 01 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông về việc thành lập Đoàn kiểm tra chuyên ngành và hoạt động sư phạm giáo viên đối với trường Mầm non Phú Cường. Ngày 19 tháng 01 năm 2021 Trường Mầm non Phú Cường đã đón tiếp đoàn kiểm tra chuyên ngành và hoạt động sư phạm đối với giáo viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông. Đoàn kiểm tra do bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông làm trưởng đoàn và cùng với 12 thành viên trong đoàn kiểm tra.

Đại diện đoàn kiểm tra bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông – trưởng đoàn kiểm tra đã thông qua quyết định kiểm tra và phân công các thành viên trong đoàn thực hiện kiểm tra các nội dung sau: công tác cải cách hành chính, thi đua khen thưởng; việc thực hiện nhiệm vụ đầu năm, công tác tuyển sinh, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý; công tác quản lý khai thác sử dụng thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi trẻ em, phòng kidsmart; việc triển khai thực hiện quy định về xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn, thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non quy định tại thông Thông tư số 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15/4/2010 của Bộ GDĐT và hoạt động sư phạm của giáo viên.

Hình ảnh lãnh đạo PGD thông qua QĐ

Đoàn kiểm tra đã được nghe bà Nguyễn Thị Thu Hương– Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của nhà trường.

Hình ảnh HT nhà trường thông qua báo cáo

Sau khi kiểm tra đoàn đã nhận xét rút kinh nghiệm rất là thân thiện và nhiệt tình cho từng giáo viên trong quá trình lên tiết dạy, thực hiện hồ sơ sổ sách cũng như đi thực tế tại các nhóm lớp và nhận xét cho từng bộ phận phụ trách các nội dung kiểm tra, cho nhà trường để nhà trường, giáo viên rút kinh nghiệm những tồn tại thiếu sót và khắc phục, chỉnh sửa, thực hiện kịp thời. Các giáo viên cũng đã nhận ra được những mặt làm được và chưa lam được của bản thân, mạnh dạn chia sẽ và ghi nhận ý kiến góp ý và hứa thực hiện tốt hơn trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.

Hình ảnh rút kinh nghiệm cho giáo viên Hình ảnh giáo viên phát biểu trong buổi kiểm tra

Trong buổi tổng kết đoàn kiểm tra bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông – trưởng đoàn kiểm tra đã định hướng cho nhà trường một số công việc để nhà trường làm tốt và tập thể phải đoàn kết, chia sẽ, giúp đỡ lẫn nhau, giáo viên tiếp tục học hỏi chuyên môn vì chuyên tốt mới đưa nhà trường cùng nhau phát triển.

Kết thúc buổi kiểm bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn những ý kiến đóng góp của đoàn kiểm tra và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế tồn tại để nhà trường ngày một phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.