Ngày hội giao lưu của bé và hội khỏe măng non cấp huyện

Vào lúc 7h30 ngày 12 tháng 3 năm 2019 tại Trường Mầm non Tràm Chim Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông đã tiến hành khai mạc hội thi “Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non cấp huyện” năm học 2018-2019. Đến dự lễ khai mạc có sự tham dự của bà Lê Thị Mộng Tuyền và ông Lê Thanh Long – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông cùng các thành viên trong hội đồng chấm thi, hội đồng coi thi,  Ban tổ chức hội thi cùng 17 trường mầm non, mẫu giáo trong huyện tham dự.

khai mạc hoi thi

Bà Lê Thị Mộng Tuyền phát biểu khai mạc hội thi

KHAI MẠC HT

Ông Nguyễn Quang Trung – Cán bộ tổ chức, thông qua các quyết định ngày hội giao lưu của bé và hội khỏe măng non cấp huyện17 TRUONG THAM DỰ

Các trường tham dự hội thi “Ngày hội giao lưu của bé và Hội khỏe măng non cấp huyện”

17 TRUONG THAM DỰ

+ Ngày 12/3/2019: Tham gia hội thi “Bé vui giao thông” với hai nội dung thi: Lý thuyết và biểu diễn văn nghệ số lượng trẻ tham gia là 10 cháu.

thi ly thuyet ATGT

Trẻ thi lý thuyết hội thi “Bé vui giao thông”

BIEU DIEN GIAO THONG

Trẻ thi biểu diễn văn nghệ hội thi “Bé vui giao thông”

TONG KET ATGT GK

Hội thi bé vui giao thông các cháu Trường Mầm non Phú Cường đạt giải nhì

+ Ngày 13/3/2019: Tham gia hội thi “Bé khéo tay” với các thể loại: Vẽ, nặn và xé dán. Số lượng trẻ tham gia là 1 trẻ/ thể loại.

1244333ff0f512ab4be4

Các cháu tham gia thi “Bé khéo tay”

Kết thúc hội thi “Bé khéo tay” Trường mầm non Phú Cường đạt kết quả như sau:

+ Vẽ: đạt: Giải nhì

+ Xé dán: Giải nhì

+ Nặn: Giải khuyến khích.

Ngày: 14/3/2019: Diễn ra hội thi “Hội khỏe măng non” 03 nội dung như sau:

+ Đồng diễn thể dục: với số lượng trẻ tham gia là 12 cháu (6 nam, 6 nữ)BIEU DIEN HOI KHOE

Hình ảnh Trẻ đồng diễn thể dục

+ Trẻ tham gia ném bóng vào rổ: với số lượng 3 nam 2 nữ

NEM BONG

+ Trẻ tham gia Đá bóng vào cầu môn: với số lượng 3 nam 2 nữ

DA BONG

Kết quả hội thi “Hội khỏe măng non” trường Mầm non Phú Cường đạt kết quả như sau:

+ Đồng diễn thể dục: Giải nhì

+ Ném bóng vào rổ: Giải nhì

+ Đá bóng vào cầu môn: Giải ba

Sau mỗi hội thi bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng – Chủ tịch hội đồng chấm thi có những nhận xét, chia sẻ những ưu điểm, hạn chế để các đơn vị biết để rút kinh nghiệm thực hiện trong các năm học sau được tốt hơn.

TONG KET ATGT

Nhìn chung qua hội thi “Bé vui giao thông và Hội khỏe măng non” cấp huyện các cháu tham gia mạnh dạn, tự tin, khéo léo với tinh thần giao lưu, học hỏi với các bạn trong huyện.

THAM DU

Qua hội thi tạo điều kiện cho các trẻ có sân chơi bổ ích, giúp trẻ phát triển về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ, hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào lớp một. Giúp trẻ có những hiểu biết cơ bản hành vi và thói quen ban đầu việc chấp hành quy định giao thông. Thông qua hội thi tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành Luật giao thông đến các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng.

Nguyễn Thị Lời