Ngày hội đến trường của bé, Trường Mầm non Phú Cường

Hoà cùng không khí tưng bừng mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 – 02/9/2019 và cả nước đang náo nức tổ chức ngày Khai giảng, Ngày hội đến trường của bé. Nhằm tạo không khí vui tươi, động viên tinh thần các cháu khi vào năm học mới. Sáng ngày 05/9/2019 Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019– 2020. Nhà trường đã rất vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu, quý khách dự, quý phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu Trường Mầm non Phú Cường đến dự ngày hội của bé.

Mong muốn các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi không chỉ là nhiệm vụ của các cô giáo, của cha mẹ trẻ, mà đó còn là mong muốn của Cán bộ quản lý nhà trường. Thay mặt Cán bộ quản lý nhà trường, bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường trò chuyện với các cháu nhân Ngày hội đến trường của bé và đánh trống khai hộFB_IMG_1567767396883

Ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến trường của bé được nhận sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp lãnh đạo của tỉnh, huyện, xã đã gửi tặng quà cho các cháu thật ấm áp và ý nghĩa là động lực để các cháu cố gắng chăm ngoan, học giỏi trong năm học mới.TANG QUA 4

Bà Huỳnh Kim Vui – Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Phú Cường

TANG QUA 1

Ông Lâm Văn Lóng – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra huyện Tam Nông tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Phú Cường

TANG QUA 3

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tam Nông tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Phú Cường

TANG QUA 2

Ông Nguyễn Văn Săng – Huyện ủy viên – Bí thư – Chủ tịch UBND xã Phú Cường tặng quà cho các cháu Trường Mầm non Phú Cường

Hòa chung niềm vui của cả nước hân hoan chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019– 2020, giáo viên và các cháu Trường Mầm non Phú Cường đã có những lời ca tiếng hát, điệu múa thật vui tươi, ý nghĩa chào đón năm học mới để ca ngợi về tình yêu thương chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của cô dành cho các cháu.

GV MÚA

Tập thể các cô Trường Mầm non Phú Cường thể hiện để chào mừng năm học mới

TRE MUA

Tiết mục múa “Mùa thu ngày khai trường” do các cháu lớp Lá 1 thể hiện

– Ngoài phần lễ nhà trường còn tổ chức cho các cháu vui chơi mừng ngày hội với các trò chơi như: Kéo co, Chuyền hạnh, Tạo dáng giả làm tượng. Các cháu đã tham gia vô cùng sôi nỗi và vui tươi. Qua đó cũng tạo tâm thế thoải mái cho trẻ trước khi bước vào năm học mới năm học 2019-2020.

CO VA TRE MÚA
Tiết
 mục “Ngày đầu tiên đi học”  do giáo viên và trẻ lớp Lá 2 biểu diễn

KEO CO

Cô và trẻ tổ chức chơi trò chơi kéo co

TRO CHOI

TRO CHOI 2

Cô và trẻ tổ chức chơi trò chơi Chuyền hạnh, Tạo dáng giả làm tượng.

TRONG CAY LUU NIEM

TOA DAM

Quý đại biểu, quý khách dự  ban đại diện cha mẹ học ở lại cùng trồng cây lưu niệm và cùng tọa đàm triển khai các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong năm học mới

TAP THE

Tập thể CB-GV-NV chụp hình lưu niệm với các cấp lãnh đạo và khách dự

Ngày hội đến trường của bé, năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Phú Cường, hy vọng trong năm học mới 2019 – 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Nguyễn Thị Lời