MN Phú Cường tổng kết chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-MNPC ngày 24 tháng 2 năm 2017 của Trường Mầm non Phú Cường về việc triển khai chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020. Ngày 09 tháng 6 năm 2020, Trường Mầm non Phú Cường tổ chức tổng kết chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 tại đơn vị.

Tại buổi tổng kết bà Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo 05 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 nhằm đánh giá lại những kết quả đạt được, những hạn chế khó khăn để các giáo viên rút kinh nghiệm và có kế hoạch thực hiện tiếp theo trong thời gian tới được tốt hơn.

THONG QUA BAO CAO TONG KET

Bà Nguyễn Thị Thu Hương thông qua báo cáo tổng kết chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020

Giáo viên Phạm Thị Thúy Kiều trình bày báo cáo tham luận với nội dung: Các giải pháp về xây dựng kế hoạch giáo dục và tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Thông qua bài tham luận giúp các giáo viên cùng nhau học hỏi những mặt làm hay của nhau. Từ đó giúp cho cán bộ, giáo viên có kinh nghiệm hơn trong việc lập kế hoạch và tổ chức hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm.

THONG QUA THAM LUAN

Bà Phạm Thị Thúy Kiều thông qua báo cáo tham luận

Các giáo viên đã trao đổi, thảo luận nêu lên những khó khăn, giải pháp thực hiện và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những ảnh hưởng tích cực khi thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” tại nhóm lớp của mình để các  bạn đồng nghiệp cùng nhau học hỏi.

THAO LUAN THAO LUAN 2

Giáo viên phát biểu tại buổi tổng kết

Qua 05 năn thực hiện chuyên đề, trường Mầm non Phú Cường  đã thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, giáo viên đã tạo được môi trường đẹp hơn, thu hút trẻ hơn và phát huy được tính tích cực của trẻ.         Tại buổi tổng kết chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020 Trường Mầm non Phú Cường đã khen thưởng cho 9 cán bộ, giáo viên đã thực tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020.

KHEN THUONG

Các cán bộ, giáo viên nhận thưởng

Qua 05 năm thực hiện chuyên đề, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Phú Cường tiếp tục quyết tâm duy trì và thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” luôn luôn hướng về trẻ, tạo mọi cơ hội cho trẻ được phát triển toàn diện.