Lễ hoàn thành chương trình mẫu giáo 5 tuổi

Nhằm để xác nhận các cháu đã thật sự hoàn thành Chương trình mẫu giáo 5 tuổi, chính thức bước vào lớp 1 trong năm học 2019 – 2020.

Thực hiện theo Quyết định số 37/QĐ-MNPC ngày 17/5/2019 về việc công nhận các cháu 5 tuổi hoàn thành Chương trình Giáo dục mầm non năm học 2018- 2019. Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức Lễ hoàn thành Chương trình giáo dục mầm non vào lúc 8 giờ ngày 20 tháng 5 năm 2019 cho 80 cháu mẫu giáo 5 tuổi của trường.

LA 2

LA 1Trẻ Mẫu giáo 5 tuổi lớp Lá 1, Lá 2 trong Lễ hoàn thành Chương trình

Trong buổi lễ cháu Huỳnh Thị Yến Nhi lớp Lá 1 thay mặt cho các bạn mẫu giáo 5 tuổi chia sẻ những kỷ niệm vui, buồn của cô và trò trong năm học qua và cũng hứa với các cô sẽ chăm ngoan học giỏi để đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của các cô.

TRE PHAT BIEUCháu Huỳnh Thị Yến Nhi – Lớp Lá 1, chia sẻ cảm nghĩ trong buổi Lễ hoàn thành Chương trình

Đáp lại những tình cảm chân thành mà các cháu 5 tuổi gửi đến các cô, cô Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng Trường Mầm non Phú Cường cũng cảm động khi nghe những tình cảm chia sẻ của các bé dành cho các cô. Trường mầm non tạm chia tay với 80 bạn từng là những bông hồng rất đẹp, rất xinh của trường. Sự trưởng thành của các cháu là niềm tự hào của cô giáo chủ nhiệm nói riêng và của tập thể nhà trường nói chung là thành quả mà các cô đã vất vả chăm sóc, giáo dục trong suốt thời gian qua. Luôn hy vọng các cháu tiếp tục lớn khôn, ngoan ngoãn, học giỏi để trở thành những đứa con ngoan, trò giỏi và tương lai sẽ là những tài năng giúp ích cho xã hội sau này.

HT PHAT BIEU

Cô Nguyễn Thị Thu Hương – HT trường MN Phú Cường nhắn gửi các cháu 5tuổi trong Lễ hoàn thành Chương trình

Trãi qua thời gian 5 năm học tại trường mầm non, hôm nay cháu cũng rất vui khi đã thật sự hoàn thành Chương trình mẫu giáo 5 tuổi, được nhận giấy chứng nhận do các cô trao tặng.

TRAO GIAY CHUNG NHANCác cháu nhận giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình mẫu giáo 5 tuổi

Qua buổi Lễ đã để lại những kỷ niệm đẹp, vui tươi pha chút bùi ngùi, lưu luyến của cô và trò Trường Mầm non Phú Cường. Các cháu chia tay mái trường mầm non thân yêu để bước vào lớp 1. Tuy các cô không còn bên các cháu, nhưng các cô sẽ luôn dõi mắt theo các con với hy vọng chúng con sẽ lớn khôn, sẽ ngoan ngoãn, học giỏi và trở thành những đứa con ngoan, trò giỏi và là cháu ngoan Bác Hồ./.

Nguyễn Lâm Thi