Hội thi “Bé khỏe, bé ngoan và ngày hội giao lưu của bé” cấp cơ sở -Trường Mầm non Phú Cường

Thực hiện Kế hoạch số 232/KH-MNPC ngày 29 tháng 12 năm 2017 của trường Mầm non Phú Cường về việc tổ chức Hội thi “Bé khỏe bé ngoan và ngày hội giao lưu của bé” cấp cơ sở năm học 2017 – 2018.
Nhằm đánh giá chất lượng nuôi dạy trẻ qua thực hiện “Chương trình Giáo dục mầm non” trong trường lớp mầm non, chuẩn bị cho các hội thi của bé giáo dục mầm non cấp huyện. Trường Mầm non Phú Cường tổ chức các hội thi của bé cấp cơ sở năm học 2017-2018 gồm hội thi Bé khỏe bé ngoan, Bé nhanh trí, Đầu bếp tí hon và Hội khỏe măng non.
– Hội thi được khai mạc lúc 7h30 phút ngày 15/01/2018. Cụ thể từng hội thi như sau:
+ Ngày 15/01/2018: Sáng: Thi Bé khỏe – bé ngoan.
Chiều: Thi Bé nhanh trí – Bé khéo tay.
+ Ngày 16/01/2018: Thi Hội khỏe măng non.
Chiều: Thi Đầu bếp tí hon.
– Tổng kết hội thi vào ngày 31/01/2018 Ban tổ chức nhận xét:
+ Giáo viên có đầu tư và sáng tạo, tích cực trong việc rèn luyện các kĩ năng cũng như các bài tập cho trẻ tham gia hội thi.
+ Trẻ tham gia Hội thi BKBN đều đảm bảo đủ sức khỏe về chiều cao, cân nặng và đảm bảo theo yêu cầu của hội thi đề ra.
+ Đa số trẻ hiểu và thực hiện tốt các yêu cầu của bài tập các nhóm, lớp trẻ đạt cao. Một số trẻ có kĩ năng tốt về tô màu đều, nặn bóng sản phẩm: Anh Thư, Tuấn Vỹ, Gia Định. Các cháu được giáo viên rèn luyện tốt trong việc hợp tác nhóm, thực hành tốt các kĩ năng vận động như đội lớp Lá 1. Trẻ mạnh dạn, tự tin và khéo léo trong quá trình biểu diễn và tham gia trò chơi: Lá 1, Lá 2.
Ban tổ chức, Ban giám khảo đã khen thưởng cho 56 cháu đạt giải trong các hội thi, đồng thời lựa chọn các cháu để tham gia Hội thi Bé khỏe bé ngoan và Ngày hội giao lưu của bé cấp huyện.

Một số hình ảnh hội thi.