Hội thảo cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh tại Trường Mầm non Phú Cường

Thực hiện kế hoạch số 1073/PGDĐT-GDMN  của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc hướng dẫn tổ chức cho trẻ làm quen với Tiếng Anh. Ngày 18/02/2019 Trường Mầm non Phú Cường tổ chức Hội thảo về việc cho trẻ làm quen Tiếng Anh. Tham gia hội thảo có sự tham dự của bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tam Nông, Trung tâm Ngoại ngữ – tin học Anh Việt Á, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh học sinh của các lớp Mầm, Chồi, Lá của trường Mầm non Phú Cường.

6

Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tham gia hội thảo và chia sẻ cùng với các bậc phụ huynh

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á đã chia sẻ đến phụ huynh chương trình, nội dung, tài liệu học. Bộ tài liệu Happy Hearts của Nhà xuất bản Đại học sư phạm Thành phố Hồ chí Minh, do Công ty cổ phần trực tuyến Đại Trường Phát (DTP Online) – thành viên của Tập đoàn Đại Trường Phát phát hành. Đây là tài liệu đã được Sở Giáo dục và Đào tạo thẩm định.

4

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Anh Việt Á giới thiệu bộ tài liệu cho trẻ làm quen với Tiếng Anh

Việc tổ chức cho trẻ mầm non làm quen với Tiếng Anh được thực hiện một cách nhẹ nhàng, thoải mái thông qua các trò chơi, bài hát, tranh ảnh…, tạo niềm vui, hứng thú cho trẻ khi được làm quen với một ngôn ngữ mới, đồng thời không làm ảnh hưởng đến việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non, hỗ trợ việc huy động trẻ ra lớp.

11

Phụ huynh thử nghiệm hoạt động tương tác với hoạt động làm quen Tiếng Anh

Qua buổi hội thảo đã giúp cho phụ huynh hiểu rõ hơn về việc cho trẻ làm quen với Tiếng Anh trong trường mầm non. Phụ huynh hứng thú hưởng ứng cho con cháu mình tham gia học làm quen Tiếng Anh tại trường.

1

Việc tổ chức cho trẻ làm quen với Tiếng Anh được thực hiện trên tinh thần tự  nguyện tham gia của phụ huynh đăng ký cho con học, không ép buộc. Nếu được sự thống nhất từ phụ huynh học sinh và sự phê duyệt của các cấp lãnh đạo. Trường Mầm non Phú Cường sẽ tổ chức 02 lớp cho trẻ làm quen với Tiếng Anh tại trường, dự kiến tổ chức từ ngày 01/3/2019.

Nguyễn Thị Lời