Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019

Thực hiện Hướng dẫn 1025/PGDĐT-HCTC ngày 06 tháng 9 năm 2018 của Phòng giáo dục và Đào tạo Tam Nông về việc Hướng dẫn tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2018-2019. Nhà trường phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết hội hội cán bộ công chức, viên chức năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019 và những nội dung khác có liên quan theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Nhà trường đã tổ chức hội nghị trù bị thống nhất chủ trương, thông qua kế hoạch, mục tiêu, nội dung hội nghị. Chuẩn bị các văn bản báo cáo của Hiệu trưởng nhà trường và Ban chấp hành công đoàn để thông qua tại hội nghị chính thức, thống nhất các nội dung công khai cho cán bộ công chức, viên chức biết và những nội dung lấy ý kiến tại hội nghị theo Nghị định 04/2015/NĐ-CP.

Ngày 15/9/2018, nhà trrường tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018-2019. Tham dự hội nghị có tất cả công chức vên chức của nhà trường, đặc biệt có sự tham dự của bà Võ Lê Ngọc Thảo – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại hội nghị đã đánh giá kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan đến chức năng nhiệm vụ của nhà trường; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019; những quy định về dân chủ trong hoạt động nhà trường; đánh giá tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch năm học. Thực hiện công khai những điều công chức viên chức cần biết. Hội nghị đã tích cực thảo luận những kết quả đạt được và hạn chế khuyết điểm của năm học trước và trao đổi về các chỉ tiêu, nội dung, giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường… nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

Sau khi phát động phong trào thi đua, Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua. Nghị quyết hội nghị được sự nhất trí thống nhất 100% của công chức viên chức và được hiệu trưởng cùng chủ tịch công đoàn ký kết liên tịch cùng phối hợp thực hiện nghị quyết.

Nhìn chung hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Mầm non Phú Cường năm học 2018-2019 đã thành công tốt đẹp. Tập thể công chức, viên chức nhà trường quyết tâm, tích cực thực hiện các giải pháp nhằm thực hiện đạt kết quả tốt nghị quyết hội nghị đề ra.

Một số hình ảnh buổi hội nghị.

5 3. 4 2 1