Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường

Nhằm tổng kết, đánh gia hoạt động Chi đoàn trường Mầm non Phú Cường  nhiệm kì 2018-2019. Đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2019-2020. Đây cũng là dịp bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới nhiệm kì 2019-2020. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ xã đoàn Phú Cường, cùng Chi bộ Mầm non Phú Cường. Ngày 28/9/2019, Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019-2020. Đến dự Đại hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Qưới – Đảng ủy viên, Bí thư xã Đoàn Phú Cường, đồng chí Trần Văn Tuấn Em – Ban thường vụ xã đoàn – Bí thư chi đoàn quân sự và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ. Đặc biệt là sự có mặt của 14/14 đại biểu đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường.

ĐAI HOITAP THE

Đại biểu và khách dự tham dự Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường

THONG QUA BAO CAO

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Bí thư chi đoàn, thông qua cáo cáo hoạt động chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2020

Đại hội đã tập trung thảo luận những việc làm được và những việc chưa làm được, nêu biện pháp khắc phục hạn chế và phương hướng đối với công tác tuyên truyền giáo dục; phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước; công tác chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng cho đoàn viên công tác phát triển đảng ở đoàn viên, công tác xây dựng đoàn vững mạnh. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 03 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Thảo tái đắc cử chức danh Bí thư chi đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Đa – Phó bí thư chi đoàn, đồng chí Hồ Nguyên Như Thảo – Uỷ viên.

BAN CHAP HANH MOI

Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt, hứa hẹn tại Đại hội

Đại hội chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường đã quyết nghị tán thành báo cáo của Chi đoàn trường Mầm non Phú Cường về đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019 và phương hướng nhiệm kỳ 2019- 2020. Tiếp thu tổng hợp những ý kiến đóng góp thảo luận tại Đại hội và ý kiến phát biểu chỉ đạo của Xã đoàn cấp trên và Bí thư chi bộ; giao cho Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020 xây dựng kế hoạch, cụ thể hoá và tổ chức thực hiện. Nghị quyết đã đựợc Đại hội thông qua, Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên đoàn kết, thống nhất một lòng quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi đoàn.

BIEU QUYET

Biểu quyết tại Đại hội

Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường đã thành công tốt đẹp, với tinh thần cách mạng cao nhất, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực tổ chức, có đủ kiến thức, đủ bản lĩnh chính trị và tâm huyết với công tác đoàn để bầu giữ trọng trách lãnh đạo, tổ chức các hoạt động trong chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020. Lãnh đạo đoàn viên của chi đoàn tham gia vào mọi hoạt động, phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận và đặc biệt góp phần trong thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, chú trọng xây dựng chi đoàn vững mạnh.

Nguyễn Thị Lời