Công đoàn Trường MN Phú Cường và MN Hoa Sen phối hợp tổ chức họp mặt ngày 08/3

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-CĐCS ngày 01 tháng 3 năm 2021 của công đoàn cơ sở Trường Mầm non Phú Cường về việc tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chiều ngày 05/3/2021 Trường Mầm non Phú Cường phối hợp với trường Mầm non Hoa sen tổ chức cho tất cả công đoàn viên họp mặt nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), 1.981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổ chức các trò chơi dân gian và tặng quà kỷ niệm cho các chị em phụ nữ.

Trong buổi họp mặt Ban chấp hành công đoàn phối hợp với Chi đoàn trường tổ chức các trò chơi dân gian cho các công đoàn viên: Thi tài sỏ kim, tải bóng, đạp bóng thông qua đó nhằm giúp chị em được vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi từ đó giúp chị em có tinh thần làm việc trong những ngày tiếp theo được tốt hơn.

1 hình ảnh CĐV tham gia trò chơi 2. CĐV tham gia trò chơi 3. CĐV tham gia trò chơi 4. CĐV tham gia trò chơi

Hình ảnh các công đoàn viên tham gia trò chơi dân gian

Bên cạnh đó bà Phạm Thị Thúy Kiều – Chủ tịch công đoàn còn phát biểu, ôn lại truyền thống kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2021), 1.981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tặng quà kỷ niệm cho các chị em phụ nữ.

5. Bà Kiều -CTCĐ phát biểu ôn lại truyền thống 8-3

Hình ảnh bà Phạm Thị Thúy Kiều – Chủ tịch công đoàn phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

6. CĐV nhận quà 8-3 7. CĐV chụp hình lưu niệm

Hình ảnh công đoàn viên nhận quà nhân ngày kỹ niệm Quốc tế phụ nữ 08/3

Qua hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 nhận thấy các công đoàn viên giữa trường Mầm non Phú Cường và Mầm non Hoa Sen rất đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau. Từ đó góp phần tạo sức mạnh trong các hoạt động phong trào và hoạt động chuyên môn của 02 đơn vị.