Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường tham gia hoạt động mừng sinh nhật Bác 19/5.

Thực hiện kế hoạch 39-KH/ĐTN ngày 03 tháng 5 năm 2019 của Đoàn Thanh niên xã Phú Cường về việc tổ chức hoạt động phong trào chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019). Ngày 16/5/2019, Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường ra quân trồng cây xanh và cùng với Chi đoàn quân sự “Cải tạo vườn rau của bé” tại khuôn viên Trường Mầm non Phú Cường.

1

Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường trồng cây

2

3

Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường cùng với Chi đoàn Quân sự cải tạo vườn rau cho bé và trồng cây xanh với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác”

Ngoài ra vào ngày 18/5/2019, đoàn viên trường tham gia lễ phát động mô hình tuyến đường hoa, trao tặng ảnh Bác chào mừng kỷ niệm 129 năm sinh nhật Bác , chào mừng đại hội các cấp nhiệm kỳ 2019-2024 tại xã Phú Cường.

5

6Tham gia lễ phát động tại xã Phú Cường

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, thời gian qua, Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường luôn xác định việc trồng cây là việc làm quan trọng, cải tạo lại vườn rau cho các cháu như xới đất, bón phân và làm cỏ… Tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp gắn với việc giáo dục trẻ có ý thức  bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện phong trào thi đua “03 Sạch” do Phòng Giáo dục và Đào tạo phát động.

Đây cũng là hoạt động thiết thực của Chi đoàn Trường Mầm non Phú Cường chào mừng  mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019).

Nguyễn Thị Thảo – Bí thư chi đoàn MN Phú Cường